Áo của Tom Welling chính thức ra mắt


Vừa qua, Tom Welling diễn viên chính trong vai siêu nhân của bộ phim “Smallville” nổi tiếng với bạn trẻ Việt Nam vừa ra mắt dòng sản phẩm áo lớp galaxy mới nhất của mình.

Áo lớp galaxy Tom Welling

Áo lớp galaxy Tom Welling

Được biết chàng diễn viên quyết định cho ra dòng áo này vì để gây quỹ ủng hộ cho các trẻ em của bệnh viện St. Judes.  Chiếc áo lớp 3d này lưu ý là chỉ được bán giới hạn trong 2 tuần mà thôi. Nên nếu các bạn có nhu cầu đặt mua thì hãy nhanh tay đặt hàng kể từ ngay hôm nay nhé.

Chiếc áo với giá $22.99 được thiết kế với hình ảnh hoạt hình của chàng diễn viên điển trai này, trên đó có dòng chữ “No flights, No tights”.

Bệnh viện thánh Jude là bệnh viện dành cho các bé bị nhiễm ung thư, bệnh viện giúp đỡ các bé chống chọi các bệnh tật chuyên về ung thư cũng như các căn bệnh khác. Các gia đình sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào cho trẻ khi tham gia hoạt động tại đây, cho dù bé có phải chữa trị bằng hình thức gì đi nữa. Nơi đây còn cung cấp nhà ở, thức ăn cho các bé cơ nhở. Chúng tôi còn có những nhà nghiên cứu và các bác sĩ để chữa trị những căn bệnh cho các bé.


Leave a comment


Tư vấn miễn phí