Áo lớp galaxy khoe sắc cùng Heidi Klum


áo lớp galaxy

Cô gái bước lên sàn diễn thời trang từ những năm 90 và trở thành 1 trong những tên tuổi chính thức trong đội ngũ thiên thần của Victoria Secret. Cho tới hiện tại, cô ấy vẫn còn đầy sức sống vào thứ năm vừa qua khi cô sải bước tại New York với khuôn bụng căng đầy thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người.

Cô gái tuyệt vời, người mẹ của 4 đứa trẻ bước ra cửa hàng Big Apple với tách cafe. Heidi phối hợp hoàn hảo chiếc áo lớp galaxy cùng với quần jeans skinny tôn mọi vóc dáng trên cơ thể cô. Sự thể hiện hoàn hảo giữa 2 mặt nữ tính và cá tính với chiếc jeans demi của mình.

áo lớp galaxy

Với phụ kiện cô phối hợp chiếc túi xách màu xanh nhẹ nhàng đeo chéo cùng chiếc mắt kính bảo vệ mắt khỏi ánh mặt trời. Cô thể hiện nét đẹp tự nhiên bằng cách búi tóc ra đằng sau, với mái tóc tự nhiên không hề chải chuốt cầu kì.

Ngày hôm trước cô đã dành thời gian trong lịch trình của mình để cùng các con xem vở kịch tại Broadway, Heidi đã truyền tải xu hướng thời trang qua những trang phục thật bắt mắt cho các con của mình. Gia đình cô cũng đã có những giây phút vui vẻ cùng các diễn viên phía trong hậu trường.

áo lớp galaxy

áo lớp 3d


Leave a comment


Tư vấn miễn phí