Áo lớp galaxy Miss La Sen, giúp đỡ trẻ em từ thiện


Chương trình áo lớp galaxy này là sự phối hợp của nhóm ta vẽ 8x chuyên vẽ tranh cùng công ty Hi La Sen một công ty đặt trụ sở tại Thái Lan, với thương hiệu là Miss La Sen.

áo lớp galaxy miss la sen

Nhân vật này tại Thái biểu trưng cho sự may mắn, nhiều tài lộc thông qua những kí hiệu xuất thân từ nhân vật này. Miss La Sen đã xuất hiện trong một số clip hoạt hình, truyện tranh” Chuyện thị trấn Sorim”, bộ cờ bàn Sorim story, bài hát Hi La Sen- Hi Nice life và phổ biến nhất là các con búp bê may mắn, hộ thân và tài lộc Miss La Sen bằng polyresin cũng đã quen thuộc với thị trường Việt Nam lâu nay.

Những chiếc áo lớp 3d này được nhóm thực hiện vẽ tay và in ấn lên với mục đích làm từ thiện, mỗi chiếc áo sẽ trích ra 10,000đ cho quỹ từ thiện của chùa Kỳ Quang 2, đường Lê Hoàng Phái, Gò Vấp, TP.HCM.  Chương trình sẽ được kéo dài, vì thế mỗi khi bạn mua 1 chiếc áo này là bạn đã ủng hộ 10,000đ vào quỹ từ thiện của nhóm.

Đây cũng là chương trình được cấp phép bản quyền hình ảnh nhân vật. Anh Trần Hùng Quý, họa sỹ, phụ trách chuyên môn của nhóm “Ta vẽ” cho biết:” Với ước muốn vừa thỏa mãn thực hiện chuyên môn hội họa, vừa đóng góp một phần hỗ trợ, giúp đỡ cho cộng đồng xung quanh vẫn còn nhiều khó khăn, tụi mình quyết định thực hiện chương trình “Áo thun từ thiện Miss La Sen” này. Lâu nay thì cộng đồng ở Việt Nam cũng đã ít nhiều biết đến nhân vật dễ thương Miss La Sen này rồi.Tụi mình cũng muốn thực hiện tốt việc tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ, bản quyền hình ảnh nhân vật nên đã kết nối với HI LA SEN co., Ltd để thực hiện chương trình, hy vọng sẽ được cộng đồng hoan hỷ ủng hộ”. Chị Trần Phương Trâm, nhà ở phường An Phú, quận 2, TP.HCM cho biết: “Sở dĩ mình chọn mua áo thun Miss La Sen vì ngoài việc ủng hộ cho quỹ từ thiện rất có ích thì nhân vật hoạt hình Miss La Sen này cũng dễ thương, gần gũi, và có những yếu tố may mắn, hộ thân, chiêu tài lộc của nó, hoặc như bài hát về nhân vật này là “Hi La Sen- Hi Nice life” cũng có ý nghĩa nhân văn, nó mang lại những thông điệp lạc quan, vui vẻ, yêu đời và hướng thiện”. Chương trình “Áo thun từ thiện Miss La Sen” dự kiến ra mắt vào dịp Ngày quốc tế hạnh phúc 20-3-2017. Bạn đọc quan tâm có thể liên hệ tại quán cafe KHANG AUDIO- Sân Vườn, số 927/8 Cách Mạng Tháng Tám, P7, quận Tân Bình, TP.HCM (gần ngã 3 Phạm Văn Hai) để xem và mua sản phẩm hoặc liên hệ điện thoại số: 093.822.7228 (Ms. Loan) để tìm hiểu thêm về chương trình.


Leave a comment


Tư vấn miễn phí