Áo lớp galaxy cách chọn hình để in


áo lớp galaxy là loại hình thức làm áo đồng phục mới xuất hiện và nở rộ tại Việt Nam hiện nay. Ưu điểm của loại áo này là bạn hoàn toàn tự do trong việc chọn hình ảnh, màu sắc của nó. Chính vì vậy sẽ có rất nhiều bạn mong muốn tự lựa chọn hình ảnh in sao cho phù hợp nhất, tuy nhiên đa phần các bạn hay mắc lỗi trong việc chọn hình. Chính vì thế áo lớp galaxy sẽ cố gắng cung cấp cho các bạn những thao tác để có thể lựa chọn hình sao cho phù hợp nhất để in cho mình 1 chiếc áo lớp 3d tuyệt đẹp này.

 • Chọn hình trên mạng:
  Nếu hình ảnh là hình vẽ, hình hoạt họa, logo… Bạn có thể gửi ảnh cho shop thông qua Facebook hoặc mail, shop sẽ xử lý hình ảnh sao cho đúng chuẩn in nhất. Riêng đối với ảnh chụp, ảnh ca sĩ, diễn viên v.v… Bạn vui lòng xem hướng dẫn bên dưới.Việc chọn hình trên mạng là hoàn toàn chấp nhận được trong trường hợp hình đó phải là độ phân giải cao, khi in ra hình ảnh mới đạt chất lượng tốt, rõ đẹp được. Để kiếm 1 bức ảnh chất lượng cao trên Google, bạn làm như sau:
  ao-lop-galaxy-chon-anh– Vào google, gõ nội dung cần tìm kiếm. Ví dụ ở đây shop sẽ ghi là “thượng ẩn”.
  – Sau đó bạn chọn vào tab “images” hay “hình ảnh” để lựa chọn tìm kiếm bằng hình ảnh.
  – Chọn vào search tools, size, chọn larger than 4 megapixels.
  – Cuối cùng là lựa chọn hình nào bạn thấy phù hợp nhất và gửi về cho shop.
 • Tự thiết kế:
  Nếu như trong nhóm bạn có người có khả năng tự thiết kế, bạn có thể gửi ảnh thiết kế đó qua cho shop điểu chỉnh. Yêu cầu đối với file thiết kế là bạn phải dùng các dạng file đồ họa, vector, đối với photoshop thì đòi hỏi độ phân giải ảnh phải trên 300 dpi nếu muốn ảnh rõ đẹp.

Xem thêm:


Leave a comment


Tư vấn miễn phí