Người mẹ vô tình mua cho con mình chiếc áo kì cục


Khi những bậc phụ huynh đi mua sắm, thông thường sẽ xảy ra 2 thái cực khác nhau: Họ sẽ mang về cho bạn những gì mà bạn đang mong chờ trong ngần ấy thời gian hoặc là cơn ác mộng không bao giờ tưởng tượng được. Và đó chính là trường hợp của chiếc áo lớp galaxy mà Katie, cô gái 18 tuổi nhận được từ mẹ của mình.

áo lớp galaxy họa tiết ngộ nghĩnh

áo lớp galaxy họa tiết ngộ nghĩnh

Khi mẹ của cô gái mang chiếc áo về với chiếc áo trắng họa tiết vàng, Katie đã thực sự rất vui sướng, chiếc áo mới, với thương hiệu của nhà thiết kế, đây là ước mơ của tất cả các cô gái độ tuổi teen như Katie. Chiếc áo với họa tiết kim loại vàng nhưng đơn giản, có thể nói là bắt kịp trend hiện giờ.

Cho đến khi nhìn 1 cách cẩn thận hơn, chiếc áo của Katie xuất hiện điểm lạ. Những họa tiết bắt mắt óng ánh vàng có lẽ là họa tiết về những kiểu làm tình. Katie đã gửi lên twitter của cô để chia sẽ về chiếc áo lớp 3d này. Và bây giờ cả thế giới đều biết qua về qan điểm thẩm mỹ của mẹ cô, bức ảnh này đã được retweet đến 4,000 lần. Và vì lí do nó đã được phổ biến quá nhiều, nên Katie đã đặt lại tài khoản twitter của mình ở chế độ cá nhân, có lẽ 1 phần cũng do yêu cầu của mẹ bạn ấy.


Leave a comment


Tư vấn miễn phí