Nữ hoàng Victoria không hề cười dù chỉ 1 lần, tại sao?


Có thể nói Victoria Beckham là một người phụ nữ có quá nhiều yếu tố viên mãn như: 4 đứa con thiên thần, người chồng cầu thủ vô cùng đẹp trai, chuỗi thời trang và sản phẩm makeup thành đạt, cũng đừng quên rằng cô ấy từng có một sự nghiệp ca sĩ trong nhóm Spice Girl đình đám. Hạnh phúc là thế, nhưng có khi nào bạn tìm thấy được nụ cười của cô nàng? Trên tạp chí, trên tivi, tham gia giới thiệu những dòng sản phẩm mới bạn sẽ luôn bắt gặp hình ảnh cô nàng với gương mặt lạnh như tiền. Để giải thích cho lý do đó, Victoria Beckham đã thể hiện câu trả lời của mình thông qua những gì gắn liền với cuộc sống của cô nhất đó là chiếc áo lớp galaxy in dòng chữ slogan “Fashion stole my smile” hay được dịch ra là “Thời trang là nguồn gốc đánh mất nụ cười của tôi”.

áo lớp galaxy victoria beckham

LOS ANGELES, CA – MARCH 28: Victoria Beckham is seen at LAX on March 28, 2017 in Los Angeles, California. (Photo by starzfly/Bauer-Griffin/GC Images)

Cô giải thích kỹ hơn rằng vì để giữ hình ảnh thật tốt và chuyên nghiệp cho những bộ sưu tập cô đã phải giữ cho mình một hình tượng thật chuẩn, tuy vậy cô vẫn rất vui rằng các sản phẩm của mình được ủng hộ nhiều. Cô chia sẽ mỗi khi thấy bất kỳ một bạn trẻ nào mặc qua chiếc áo nằm trong bộ sưu tập là tôi lại có cảm giác vô cùng thích thú, cảm giác những công sức của mình đã được đền đáp thành công. Rằng những chiếc áo của mình thật sự mang lại cảm giác thoải mái và thích hợp với những người phụ nữ.

Qua hình ảnh chúng ta cũng có thể thấy những chiếc áo lớp 3D mà các ngôi sao quốc tế mặc qua đôi khi trông cũng rất đơn giản.


Leave a comment


Tư vấn miễn phí