Thiết kế áo lớp galaxy chiến thắng của Genes Day t-shirt


áo lớp galaxy

Cô sinh viên trường nghệ thuật đã biến chiếc áo của mình bất ngờ thành thời trang của các ngôi sao nổi tiếng sau khi thắng giải Genes Day t-shirt.

Kate Moss, Lorraine Kelly và Colleen Rooney là một trong những ngôi sao đã có bức hình chụp cùng chiếc áo thun của cô gái 29 tuổi tên Katherine Garbutt, người đang theo học tại trường Glasgow.

Chiếc áo thun với họa tiết chữ đã chiến thắng trong cuộc thi thiết năm nay áo lớp galaxy. Jeans for Genes Day là hội thi được tổ chức vào ngày 23 tháng 9 hằng năm với mục đích giúp đỡ các trẻ em khuyết tật. Giám khảo bao gồm Tessa Hartmann và biên tập viên tạp chí Vogue.co.uk Lauren Milligan. Katherine nói rằng cô rất vinh dự khi dành được giải thưởng cho chương áo lớp 3d này.

“Jeans for Genes là chương trình gây quỹ có tác động lớn đến cuộc sống của trẻ em. Điều này quả là 1 cơ hội tuyệt vời cho tôi sử dụng thiết kế của mình vào mục đích tốt đẹp.”

Caroline Harding nói rằng: “Chương trình này thật sự tuyệt vời, rất nhiều tên tuổi lớn đứng đằng sau. Cứ 1 trong 25 trẻ sinh ra tại UK bị khuyết tật. Quỷ này đã đưa ra những bàn tay hỗ trợ cần thiết cho các bé sau này.”


Leave a comment


Tư vấn miễn phí